image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Đoàn công tác huyện Tiên Lãng về tặng quà cho một số gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)
Lượt xem: 99

Đồng chí Nguyễn Ngọc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tiên Lãng tặng quà các gia đình chính sách tại xã Khởi Nghĩa

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) và 70 năm Ngày quân và dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi (28/8/1953-28/8/2023), sáng ngày 25-7-2023, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Ngọc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi có đại diện một số ban ngành, đoàn thể của huyện. Đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại địa phương.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Huyện ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ huyện cho 02 gia đình người có công với cách mạng, gồm gia đình: ông Nguyễn Sĩ Vân là nhân chứng lịch sử, người bị địch bắt tù đày, thôn An Tử 2; ông Vũ Tấn Phong, bệnh binh 61-70%, thôn Ninh Duy 2.

anh tin bai

 Trò chuyện với các gia đình đến thăm, đồng chí Đồng chí Nguyễn Ngọc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các thương binh, Liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement